Trang chủ / Đào Tạo và Công tác sinh viên / Cựu sinh viên / Lễ công bố quyết định Thành lập Chi Hội Cựu Sinh Viên Trường Đại học Thủy Lợi tại các tỉnh vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long

“Tự hào truyền thống – Kết nối đam mê – Vững bước thành công”

Ngày 16/03/2019 tại TP Cần Thơ, trường đại học Thuỷ Lợi đã chính thức công bố Quyết định thành lập Chi Hội Cựu Sinh Viên Trường Đại Học Thuỷ Lợi các tỉnh vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long – đây là chi hội thứ 10 của trường trên khắp cả nước. Với tiêu chí gắn kết các thế hệ cựu sinh viên của trường Đại học Thuỷ Lợi với nhau, kết nối tình đoàn kết giữa các vùng miền, từ đó thắt chặt tình cảm của những người con Thuỷ Lợi anh hùng, tạo cơ hội cho các thế hệ giao lưu, học tập và giúp đỡ nhau phát triển.

Lễ công bố Quyết định Thành lập Chi Hội Cựu Sinh Viên Trường Đại học Thủy Lợi Đồng Bằng Sông Cửu Long

Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Thủy Lợi có sự hiện diện của GS.TS. Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi, GS.TS. Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi, Th.S Đặng Hương Giang – Trưởng phòng Công tác chính trị và QLSV, Th.S Trần Khắc Thạc – Phó Trưởng phòng Đào tạo ĐH & SĐH.

Đại diện Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi với sự có mặt của TS. Lê Xuân Bảo – Bí thư đảng ủy, Phó giám đốc Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi, PGS. TS Lê Trung Thành – Trưởng Ban Đào tạo & CTSV Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi.

Về phía đại diện Hội Cựu sinh viên trường Đại học Thủy Lợi: GS.TS Trần Đình Hòa – Phó giám đốc Viện Khoa học Thủy Lợi Việt Nam, Phó Chủ Tịch Hội cựu sinh viên Trường Đại học Thủy Lợi cùng sự hiện diện của các Cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ do cựu sinh viên trường Đại học Thủy Lợi tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long chuẩn bị vô cùng đặc sắc và chuyên nghiệp.

Th.S Đặng Hương Giang – Trưởng phòng Công tác chính trị và QLSV trường Đại học Thủy Lợi đã công bố quyết định thành lập Chi Hội Cựu Sinh Viên trường Đại học Thủy Lợi tại các tỉnh vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long của Chủ tịch Hội Cựu Sinh Viên trường Đại học Thủy Lợi. Danh sách Ban chấp hành Chi Hội Cựu Sinh Viên trường Đại học Thủy Lợi tại Đồng Bằng Sông Cửu Long gồm có 17 thành viên với Chi hội trưởng là ông Lê Hồng Linh – Giám đốc Ban đầu tư và XDTL 10 – Bộ NN&PTNT, Cựu sinh viên khóa 34 trường Đại học Thủy Lợi.

GS. TS Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi và GS.TS Trần Đình Hòa – Phó giám đốc Viện Khoa học Thủy Lợi Việt Nam, Phó Chủ Tịch Hội cựu sinh viên Trường Đại học Thủy Lợi trao Quyết định và tặng hoa cho Chi Hội trưởng Chi Hội Cựu Sinh Viên Trường Đại học Thủy Lợi tại Đồng Bằng Sông Cửu Long – Ông Lê Hồng Linh
Đại diện lãnh đạo BGH trường Đại học Thủy Lợi trao hoa chúc mừng Tân Ban Chấp hành Chi Hội Cựu Sinh Viên Trường Đại học Thủy Lợi tại Đồng Bằng Sông Cửu Long
Đại diện lãnh đạo Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi trao hoa chúc mừng Tân Ban Chấp hành Chi Hội Cựu Sinh Viên Trường Đại học Thủy Lợi tại Đồng Bằng Sông Cửu Long

Ông Lê Hồng Linh – Giám đốc Ban đầu tư và XDTL 10 – Bộ NN&PTNT, Cựu sinh viên khóa 34, Chi Hội trưởng Chi Hội Cựu Sinh Viên trường Đại học Thủy Lợi tại Đồng Bằng Sông Cửu Long đã phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ. Thay mặt Ban Chấp hành Chi Hội, ông Linh gửi lời cảm ơn chân thành đến sự tin tưởng của Hội Cựu Sinh Viên nhà trường và Ban giám hiệu trường đã trao trọng trách to lớn cho Ban Chấp hành Chi Hội. Ông Linh hứa, Chi Hội Cựu Sinh Viên trường Đại học Thủy Lợi tại Đồng Bằng Sông Cửu Long sẽ tuân thủ nghiêm túc các điều lệ của Hội Sinh viên trường Đại học Thủy Lợi và pháp luật nhà nước trong công tác kết nối các thế hệ cựu sinh viên Thủy Lợi tại Đồng Bằng Sông Cửu Long, giúp đỡ nhau cùng phát triển trong công việc và cuộc sống, cùng đóng góp cho sự phát triển vững mạnh và lâu dài của ngành Thủy Lợi tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo Trường Đại học Thủy Lợi, GS. TS Trịnh Minh Thụ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cựu học viên, cựu sinh viên tại các tỉnh vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long đã luôn quan tâm, đồng hành trong mỗi bước phát triển của Nhà trường.

GS. TS. Trịnh Minh Thụ phát biểu tại buổi lễ

Bên cạnh đó, thay mặt Hội Cựu Sinh Viên trường Đại học Thủy Lợi, GS. TS. Trần Đình Hòa bày tỏ niềm vui mừng vì các thế hệ sinh viên Thủy Lợi tại Đồng Bằng Sông Cửu Long hôm nay đã có một mạng liên kết với nhau. Điều mong ước nhiều năm đã thành hiện thực. GS. Trần Đình Hòa đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến BGH nhà trường, các phòng ban chức năng và các cựu sinh viên tại Đồng Bằng Sông Cửu Long, đặc biệt là Ban đầu tư và XDTL 10 đã phối hợp cùng nhau tổ chức thật thành công buổi lễ công bố ngày hôm nay, mở đầu tốt đẹp cho sự phát triển về sau. Tâm điểm chính là cùng cố gắng phấn đấu, đưa ngành Thuỷ Lợi ngày một nâng cao hơn trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước, thúc đẩy phát triển kinh tế, đồng thời giải quyết các vấn đề biến đổi khí hậu hiện nay tại Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung.

GS.TS Trần Đình Hòa – Phó giám đốc Viện Khoa học Thủy Lợi Việt Nam, Phó Chủ Tịch Hội cựu sinh viên Trường Đại học Thủy lợi phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ công bố quyết định thành lập Chi Hội Cựu Sinh Viên Trường Đại học Thủy Lợi tại Đồng Bằng Sông Cửu Long đã diễn ra thành công tốt đẹp, bên lề các hoạt động giao lưu văn hóa – văn nghệ giữa sinh viên Nhà trường và các cựu sinh viên. Tại buổi lễ, nhiều thế hệ cựu sinh viên trường Đại học Thuỷ Lợi qua các thời kỳ hiện đang công tác và sinh sống tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long đã có dịp gặp gỡ, trò chuyện và ôn lại bao kỷ niệm xưa với mái trường có bề dày 60 năm lịch sử cùng thầy cô và bạn bè thân yêu.

Bế mạc Lễ công bố Quyết định Thành lập Chi Hội Cựu Sinh Viên Trường Đại học Thủy Lợi tại Đồng Bằng Sông Cửu Long

Đây chính là dấu mốc đáng nhớ cho những người con Thuỷ Lợi tại miền sông nước trù phú phương Nam.

Phúc Trường - Quốc Trường

Ban Thông tin – Truyền thông