Trang chủ / Đào Tạo và Công tác sinh viên / Cựu sinh viên / Lễ công bố quyết định Thành lập Chi Hội Cựu Học Viên – Sinh Viên Trường Đại học Thủy Lợi tại tỉnh Bình Phước

Sáng ngày 17/03/2019, với tinh thần kết nối các thế hệ cựu học viên – sinh viên đang học tập và làm việc tại tỉnh Bình Phước, trường Đại học Thuỷ Lợi đã công bố quyết định thành lập Chi Hội Cựu Học viên – Sinh viên trường Đại học Thuỷ Lợi tại tỉnh Bình Phước với sự tham dự của hơn 45 cựu học viên – sinh viên và 20 học viên đang theo học cao học tại tỉnh Bình Phước cùng đại diện các cấp của lãnh đạo tỉnh và thầy cô Ban giám hiệu, các phòng ban nhà trường.

Về phía trường Đại học Thủy Lợi có sự hiện diện của GS.TS. Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi, GS.TS. Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Thắng – Chủ tịch Công Đoàn trường Đại học Thủy Lợi, Th.S Đặng Hương Giang – Trưởng phòng Công tác chính trị và QLSV, Th.S Trần Khắc Thạc – Phó Trưởng phòng Đào tạo ĐH & SĐH.

Đại diện Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi với sự có mặt của PGS. TS. Nguyễn Đăng Tính – Phó Giám đốc Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi, PGS. TS. Lê Trung Thành – Trưởng ban Đào tạo & CTSV Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi.

Đại diện Cựu sinh viên tại tỉnh Bình Phước: Bà Huỳnh Thị Hằng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước – Cựu sinh viê Khóa 35 trường Đại học Thủy Lợi, Ông Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật tỉnh Bình Phước – Tổng biên tập Tạp chí Khoa học thời đại, Ông Nguyễn Văn Tới – Nguyên Giám Đốc Sở NN & PTNT tỉnh Bình Phước – Cựu sinh viên Khóa 17 trường Đại học Thủy Lợi, cùng sự có mặt của hơn 45 cựu học viên – sinh viên và 20 học viên đang theo học hệ cao học của trường Đại học Thủy Lợi tại tỉnh Bình Phước.

Tại buổi lễ, đại diện Nhà trường, Th.S Đặng Hương Giang – Trưởng phòng Công tác chính trị và QLSV đã công bố quyết định thành lập Chi Hội Cựu Học Viên – Sinh Viên trường Đại học Thủy Lợi tại tỉnh Bình Phước. Ban Chấp hành Chi Hội gồm có 06 thành viên, với Chi Hội trưởng là ông Nguyễn Văn Tới – Nguyên Giám Đốc Sở NN & PTNT tỉnh Bình Phước – Cựu sinh viên Khóa 17 trường Đại học Thủy Lợi.

GS. TS Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi trao Quyết định Thành lập Chi Hội Cựu Học Viên – Sinh Viên Trường Đại học Thủy Lợi tại tỉnh Bình Phước cho Chi Hội trưởng – Ông Nguyễn Văn Tới
Đại diện lãnh đạo BGH trường Đại học Thủy Lợi trao hoa chúc mừng Tân Ban Chấp hành Chi Hội Cựu Học Viên – Sinh Viên Trường Đại học Thủy Lợi tại tỉnh Bình Phước
Đại diện lãnh đạo Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi trao hoa chúc mừng Tân Ban Chấp hành Chi Hội Cựu Học Viên – Sinh Viên Trường Đại học Thủy Lợi tại tỉnh Bình Phước

Thay mặt Ban Chấp hành Chi Hội Cựu Học Viên – Sinh Viên trường Đại học Thủy Lợi tại Tỉnh Bình Phước, Ông Nguyễn Văn Tới – Nguyên Giám Đốc Sở NN & PTNT tỉnh Bình Phước – Cựu sinh viên Khóa 17 trường Đại học Thủy Lợi phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ. Ông Tới đã chỉ rõ tầm quan trọng và ý nghĩa của việc thành lập Chi Hội, đây là nơi giao lưu, học hỏi, gắn kết các thế hệ sinh viên lại với nhau, thắt chặt tình cảm giữa các cựu học viên – sinh viên với nhau và giữa cựu học viên – sinh viên với các hoạt động của Nhà trường. Từ đó càng làm tăng cao lòng tự hào về trường Đại học Thủy Lợi thân yêu, tình yêu mãnh liệt của các thế hệ đối với ngành Thủy Lợi của nước nhà. Ông Tới cho biết, nguyên tắc hoạt động của Chi Hội là thống nhất trên tinh thần tự nguyện, dân chủ, tôn trọng pháp luật và tuan thủ điều lệ của Hội Sinh Viên trường Đại học Thủy Lợi.

Đại diện nhà trường, GS.TS. Trịnh Minh Thụ gửi lời tri ơn sâu sắc đến lãnh đạo tỉnh, các thế hệ cựu học viên – cựu sinh viên tại tỉnh nhà đã luôn quan tâm, đồng hành trong hành trình gần 60 năm hình thành, xây dựng và phát triển của trường Đại học Thủy Lợi. GS.TS. Trịnh Minh Thụ hy vọng, các thế hệ cựu sinh viên sẽ tiếp tục đồng hành, gắn bó và tích cực tham gia vào các hoạt động chung của trường, duy trì sợi dây kết nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, cùng đồng tâ vì sự phát triển vươn xa của trường Đại học Thủy Lợi nói riêng và ngành Thủy Lợi Việt Nam nói chung.

GS. TS. Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, bà Huỳnh Thị Hằng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước – Cựu sinh viên Khóa 35 trường Đại học Thủy Lợi cho biết, hiện nay ngành nông nghiệp đang rất phát triển, có tỷ trọng chiếm 26% vì vậy công tác thủy lợi cũng chiếm vị trí quan trọng sự phát triển chung của nền kinh tế. Chính vì thế việc thành lập Chi hội cựu học viên – sinh viên trường Đại học Thủy Lợi tại tỉnh Bình Phước là việc làm có ý nghĩa hết sức quan trọng, giúp các cựu học viên – sinh viên thêm gắn kết thành cộng đồng lớn với mục tiêu cùng chung sức góp phần phát triển ngành thủy lợi tỉnh nhà. Ngoài ra, Bà Hằng còn bày tỏ lòng tự hào to lớn khi bản thân là một cựu sinh viên trường Đại học Thủy Lợi anh hùng, sự vui mừng khôn xiết khi được là một người con của Thủy Lợi. Bà hy vọng, các tổ chức trên địa bàn tỉnh sẽ cùng nhau phất đấu vì sự nghiệp phát triển chung của tỉnh nhà.

Bà Huỳnh Thị Hằng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước – Cựu sinh viên Khóa 35 trường Đại học Thủy Lợi

Hội cựu học viên – sinh viên chính là nơi giúp cho các thế hệ học viên – sinh viên của trường Đại học Thuỷ Lợi thân yêu gặp gỡ, trao đổi, học tập và giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống, đây là cầu nối thắt chặt tình cảm của những người con Thuỷ Lợi trên khắp mọi miền đất nước, đặc biệt hôm nay chính là các thế hệ học viên – sinh viên Thuỷ Lợi tại tỉnh Bình Phước.

Phúc Trường - Quốc Trường

Ban Thông tin – Truyền thông