Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Khảo sát chính thức 03 chương trình đào tạo tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Khảo sát chính thức 03 chương trình đào tạo tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Nhằm đánh gía Chất lượng chương trình đào tạo của Trường Đại học Thuỷ Lợi, ngày 28/12/2019 Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục đã tiến hàng Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo của 03 ngành tại Cơ sở 2 – Đại học Thuỷ Lợi:

– Ngành Kỹ thuật xây dựng

– Ngành Công nghệ Kỹ thuật xây dựng

– Ngành Quản trị kinh doanh

Đoàn Khảo sát Chất lượng giáo dục làm việc tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Đoàn khảo sát tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi gồm có: TS. Tạ Thị Thu Hiền – Phó Gíam đốc phụ trách TTKĐCLGD – ĐHQGHN; GS. TS. Hoàng Bá Thịnh – Phó Trưởng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài; TS. Vũ Viết Bình – Thành viên Đòan chuyên gia đánh giá ngoài; PGS. TS. Nguyễn Tiến Dũng – Thành viên Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài.

Đoàn khảo sát và lãnh đạo, cán bộ, giảng viên cùng sinh viên Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi đã làm việc nghiêm túc, hết mình trên tinh thần vì sự phát triển chung. Từng chuyên đề, khía cạnh cơ sở vật chất, chuyên môn… đã được kiểm tra, khảo sát chặt chẽ và kỹ lưỡng. Từ đó Đoàn sẽ có những minh chứng xác thực cụ thể, tiến hành đánh giá một cách công bằng và khách quan nhất.

Đoàn Khảo sát làm việc cùng lãnh đạo các phòng, ban, bộ môn Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi
Đoàn Khảo sát phỏng vấn khối cán bộ – giảng viên
Đoàn Khảo sát phỏng vấn sinh viên Cơ sở 2

Kiểm định không có nghĩa là mọi thứ đều hoàn hảo, mỗi môi trường, mỗi cơ quan, tổ chức dù phát triển như thế nào, lớn mạnh đến mấy thì vẫn sẽ còn tồn động một số hạn chế cần khắc phục. Và công việc của kiểm định chính là đánh giá chất lượng hiện tại, bước phát triển tương lai của cơ sở giáo dục, bên cạnh đó quan trọng hơn hết là phát hiện ra những điểm cần thay đổi, sửa chữa để cơ sở giáo dục ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng giảng dạy.

Thực hiện: Phúc Trường – Thanh Sơn