Trang chủ / THÔNG BÁO / Hướng dẫn khai thông tin online dành cho Tân sinh viên K61, năm học 2019 – 2020

Hướng dẫn khai thông tin online dành cho Tân sinh viên K61, năm học 2019 – 2020

Tất cả các tân sinh viên K61 trước khi nhập học tại Trường Đại học Thủy lợi đều phải thực hiện việc khai thông tin online. Nhà trường hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập đường link: http://thisinh.tlu.edu.vn/

Giao diện đăng nhập

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản cá nhân: Tên đăng nhập: <Mã sinh viên>; mật khẩu: <Số CMND hoặc CCCD>

• Mã sinh viên: được cấp trong giấy báo trúng tuyển
  • CMND hoặc CCCD: Chứng minh nhân dân hoặc số căn cước công dân (đã dùng trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019)

Giao diện khi đăng nhập vào hệ thống

Bước 3: Tiến hành khai báo:

Các mục 1 đến 12: được hệ thống tự động cập nhật từ dữ liệu chuẩn thí sinh đã khai báo trong kì thi THPT Quốc Gia 2019

Các mục có ô trống (từ trang 2 trở đi): là các nội dung cần khai báo. Tất cả những dữ liệu đều phải đúng như đã được địa phương xác nhận trong lý lịch học sinh, sinh viên.

Lưu ý: Những phần được đánh dấu* là bắt buộc phải khai báo (hệ thống sẽ báo lỗi khi sinh viên nhấn lưu dữ liệu ở Bước 5)

Sinh viên khai dữ liệu vào hệ thống

Kết thúc phần khai dữ liệu

Bước 4: Kiểm tra dữ liệu trước khi lưu lại bằng cách vào phần “Xem trước” để kiểm tra lại các thông tin đã khai. Nếu thông tin chưa đúng, cần khai lại ngay.

Sinh viên vào phần xem trước để kiểm tra lại thông tin

Giao diện phần xem trước để kiểm tra thông tin

Bước 5: Hoàn thành việc khai thông tin

Sau khi kiểm tra dữ liệu, điều chỉnh những sai sót sinh viên nhấn gửi dữ liệu bằng cách vào phần “Lưu lại”.

Lưu ý: Nếu sinh viên khai đầy đủ các nội dung trong phần khai thông tin hệ thống sẽ báo gửi dữ liệu thành công; Hoàn thành việc khai báo. Nếu còn nội dung chưa khai báo, hệ thống sẽ báo lỗi và yêu cầu khai báo vào những phần còn để trống (* là bắt buộc phải khai báo).

PHÒNG CHÍNH TRỊ VÀ CÔNG TÁC SINH VIÊN