Trang chủ / Khoa học công nghệ / Nghiên cứu khoa học sinh viên / Hội nghị Khoa học sinh viên năm học 2019 – 2020

Hội nghị Khoa học sinh viên năm học 2019 – 2020

Ngày 13/01/2020 tại Hội trường 202 Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi đã diễn ra Hội nghị Khoa học sinh viên năm học 2019 – 2020.

Thành phần Hội đồng đánh giá (Theo QĐ số 05/QĐ – KHCN – CS2 ngày 03/01/2020 của Gíam đốc Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi) gồm có:

1. TS. Nguyễn Việt Tuấn – Chủ tịch Hội đồng;
  2. ThS. Đỗ Văn Đạo – Thư ký;
  3. TS. Lê Trung Phong – Ủy viên;
  4. ThS. Nguyễn Vĩnh Sáng – Ủy viên.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, Hội đồng đánh giá đã có quyết định cuối cùng và xin chúc mừng sinh viên Nguyễn Hoàng Cẩm Tú lớp S18 – 57CXD1 đạt 90 điểm – xuất sắc giành giải Nhất trong “Hội Nghị Khoa Học Sinh Viên Năm Học 2019 – 2020 Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi” với đề tài: Nghiên cứu so sánh phương án thiết kế công trình nhà nhịp lớn nhiều tầng bằng Kết cấu thép và Kết cấu bê tông cốt thép tại TP. HCM.

Sinh viên Nguyễn Hoàng Cẩm Tú xuất sắc giành giải Nhất trong Hội nghị Khoa học sinh viên năm học 2019 – 2020

Được biết, là đề tài NCKH cấp sinh viên, nhưng bởi sự tìm tòi, nghiên cứu chuyên sâu của sinh viên Cẩm Tú, đề tài này sau khi trình bày đã được các thầy cô trong hội đồng đánh giá rất cao, mang tính học thuật chuyên sâu và thực tiễn.

Sinh viên Cẩm Tú ngày hôm nay đã khẳng định rõ, nữ sinh Thủy Lợi không những xinh đẹp, duyên dáng mà bên cạnh đó các bạn còn là những kỹ sư đầy tài năng, chuyên nghiệp và xứng danh – những bông hoa trên bê tông cốt thép.

Thực hiện: Phúc Trường