Học bổng SEARCA năm học 2017-2018

Trung tâm nghiên cứu và đào tạo sau đại học về Nông nghiệp khu vực Đông Nam Á (SEARCA-Southeast Asian Regional Center for Graduate Study and Research in Agriculture) thông báo về việc cấp học bổng sau đại học năm học 2017-2018 thuộc lĩnh vực nông nghiệp cũng như các lĩnh vực khác có liên quan cho công dân các nước Đông Nam Á.

Điều kiện dự tuyển:

– Ứng viên đến từ các quốc gia sau có thể nộp hồ sơ học bổng này: Brunei Darussalam, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, Đông Timor và Việt Nam. Đồng thời, ứng viên hiện phải là nhân viên chính thức của các cơ quan giáo dục đào tạo, nghiên cứu hoặc các cơ quan khác thuộc chính phủ và không quá 35 tuổi đối với ứng viên chương trình Thạc sĩ và 40 tuổi đối với ứng viên chương trình Tiến sĩ, tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
– Đề xuất nghiên cứu luận án nên tập trung vào chủ đề bao quát của SEARCA về phát triển nông nghiệp và nông thôn toàn diện và bền vững (Isard).
– Ứng viên cần phải có tối thiểu chứng chỉ tiếng Anh TOEFL đạt 550 điểm (đối với thi viết) hoặc 213 điểm (đối với thi trên máy tính), hoặc chứng chỉ IELTS đạt 6.0.

Thời hạn nhận hồ sơ từ Bộ Giáo dục và Đào tạo các nước: 30/07/2016

Phương thức nộp hồ sơ: Ứng viên nộp hồ sơ học bổng SEARCA đến Bộ Giáo dục và Đào tạo của quốc gia nới ứng viên đang sinh sống. Ứng viên cần kiểm tra thời hạn tiếp nhận hồ sơ của Bộ Giáo dục Đào tạo đối với học bổng SEARCA.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: http://searca.org/index.php/scholarship/graduate-scholarship

Bài Viết Khác

Thông báo Học bổng sau đại học tại Đại học Kanto Gakuin, Nhật Bản 2017

Trường Đại học Kanto Gakuin, Nhật Bản thông báo Kỳ thi tuyển sinh Chương trình tiến cử từ các trường chỉ định tại nước ngoài (trong đó có Việt Nam) dành cho các ứng viên đã tốt nghiệp đại học