Trang chủ / Trung tâm Tư vấn và NCTN / Bản tin TTTV-NCTN / Học bổng Orange Knowledge Programme and MSc Fellowships

Học bổng Orange Knowledge Programme and MSc Fellowships

Nuffic, tổ chức quốc tế hóa giáo dục của Hà Lan, đã phát triển một chương trình học bổng mới gọi là Chương trình Tri thức Orange. Chương trình này hợp nhất Chương trình học bổng Hà Lan (NFP) và NICHE thành một phương pháp tích hợp duy nhất. Một phần của chương trình là sự sẵn có của học bổng cá nhân cho các chuyên gia.

Hiện nay Viện IHE Delft (Trước đây là IHE – UNESCO) đã thông báo tuyển thi học bổng thạc sỹ OKP năm 2019, các thầy cô, các em sinh viên sắp tốt nghiệp muốn học tập tại Hà Lan có thể tìm hiểu thông tin qua website này.

Các thầy cô, ứng viên muốn tham gia lưu ý hạn cuối để nộp hồ sơ là 10/1/2019.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hay cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ Ban KHCN&HTQT.

Trân trọng cám ơn

Ban KHCN&HTQT