Trang chủ / Tin tức / Hoạt động sinh viên / Đại hội Đội viên Đội Công tác xã hội Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi nhiệm kỳ V (2019 – 2020)

13h30 ngày 12/01/2019 tại phòng 101 giảng đường Bình Dương đã diễn ra Đại hội Đội viên Đội Công tác xã hội Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi nhiệm kỳ V (2019 – 2020) trong không khí nô nức và năng động của tuổi trẻ sinh viên Cơ sở 2.

Đại hội Đội viên Đội CTXH Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi Nhiệm kỳ V (2019 – 2020)

Về tham dự đại hội có sự hiện diện của anh Võ Quốc Bình – Đội trưởng Đội Công tác xã hội Tp.HCM; đại diện của Đội Công tác xã hội các trường bạn: Đại học Công nghệ Tp.HCM, trường Đại học Giao thông vận tải, trường Cao Đẳng Công Thương Tp.HCM….; đại diện các Liên chi đoàn của Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi cùng toàn thể hơn 50 bạn Đội viên Đội Công tác xã hội Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi và Ban Điều hành Đội lâm thời.

Đại diện các Liên chi đoàn tham dự Đại hội
Đại diện Đội CTXH các trường bạn đến tham dự Đại hội

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Trần Thiện An – đội trưởng lâm thời của Đội thông qua báo cáo tổng kết của Đội Công tác xã hội trong nhiệm kỳ IV (2017 – 2019) vừa qua với những thành tựu đáng kể, nhiều hoạt động tình nguyện thiết thực đóng góp cho xã hội.

Tiếp theo, là phần trình bày báo cáo kiểm điểm của nhiệm kỳ vừa qua, nêu ra những mặt còn hạn chế, bất cập để từ đó là kim chỉ nam định hướng cho nhiệm kỳ sắp tới tránh vấp phải những sai lầm cũ.

Phần thông qua dự thảo phương hướng hoạt động của Đội nhiệm kỳ V (2019 – 2020) đã dựa trên những mặt đã và chưa làm được trong nhiệm kỳ cũ, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới với nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực và đầy tính nhân văn, thể hiện rõ tinh thần làm việc tình nguyện của thế hệ sinh viên trẻ.

Sau 02 phiên làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, với sự tín nhiệm bầu cử của Đôi viên, Đại hội Đội viên Đội Công tác xã hội Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi nhiệm kỳ V (2019 – 2020) đã bầu ra Ban Điều hành nhiệm kỳ mới gồm 10 đồng chí:

HỌ VÀ TÊN LỚP

CHỨC VỤ

Nguyễn Công Vinh S19 – 58CX1 Đội Trưởng

Đồng Trung Nghĩa S19 – 58N-QH Đội Phó

Lê Ngọc Phúc S20 – 59CX Đội Phó

Phạm Ngọc Triều S20 – 59CX Đội Phó

Lê Thành Tú S20 – 59CTN Trưởng Ban hoạt động

Nguyễn Thị Tố Trinh S20 – 59CTN Phó Trưởng Ban hoạt động

Nguyễn Lê Bảo Phúc S20 – 59TH Ủy viên

Võ Nguyễn Xuân Quỳnh S20 – 59TH Ủy viên

Nguyễn Đại Hải S21 – 60CX2 Ủy viên

Hoàng Ngọc Sơn S21 – 60CX2 Ủy viên
Tân Ban Điều hành Đội CTXH Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi nhiệm kỳ V (2019 – 2020)

Đội Công tác xã hội Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi là lực lượng tiên phong trong các phong trào hoạt động Đoàn – Hội của nhà trường. Đội cũng chính là một sân chơi giúp cho sinh viên được vui chơi giải trí sau những giờ học căng thẳng mệt mỏi trên giảng đường. Ngoài ra, Đội Công tác xã hội còn là ngôi nhà của những tinh thần thiện nguyện, cố gắng làm đẹp cho đời. Hi vọng trong nhiệm kỳ mới, Đội Công tác xã hội Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi sẽ đạt được thật nhiều kết quả tốt trong công tác tình nguyện của mình và đóng góp thật nhiều điều hữu ích cho xã hội.

Phúc Trường - Trường An - Cảnh Trường

Ban Thông tin – Truyền thông