Trang chủ / Tin tức / Tin trong trường / Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi Lần thứ V – Nhiệm kỳ 2019 – 2022

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ sở 2 – Đại học Thuỷ Lợi – Lần thứ V (Nhiệm kỳ 2019 – 2022) long trọng tổ chức ngày 27/11/2019 tại Hội trường HT500 Cơ sở 2 – Đại học Thuỷ Lợi.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Lần thứ V – Nhiệm kỳ 2019 – 2022

Về tham dự đại hội có sự hiện diện của Đồng chí Trần Thị Diễm Trinh – P. Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương; Đồng chí Nguyễn Minh Sơn – UV Ban thường vụ Tỉnh Đoàn, Trưởng ban Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Dương; Đồng chí Nguyễn Minh Tân – UV Ban chấp hành, P. Trưởng ban tổ chức – Kiểm tra Tỉnh Đoàn Bình Dương.

Về phía lãnh đạo Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi với sự tham dự của TS. Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng Ủy Bộ phận, P. Gíam đốc Cơ sở 2; Th.S Nguyễn Đăng Tâm – Trưởng BM Khoa học cơ bản, Đảng Ủy viên phụ trách; Th.S Đỗ Thị Mỹ Lan – Chủ tịch Công đoàn trường, P. Trưởng BM Khoa học cơ bản; Th.S Lê Thị Thúy Ngân – Trưởng Ban Tổ chức – Hành chính – Quản trị.

Về phía các đơn vị trường bạn, đại hội chào mừng UV Ban Thường Vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Bình Dương.

Đặc biệt là sự có mặt của hơn 130 đại biểu là đoàn viên tiêu biểu đại diện cho 46 Chi đoàn trực thuộc Đoàn trường Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi về tham dự Đại hội.

Phiên làm việc thứ nhất của Đại hội

Trên tinh thần trách nhiệm, dân chủ và nghiêm túc, tại đại hội đã thông qua báo cảo tổng kết công tác trong nhiệm kỳ IV (2017 – 2019), nêu lên các thành tích đã được, những ưu điểm cần phát huy và chỉ rõ hạn chế còn tồn tại. Từ đó làm tiền đề cho phương hướng hoạt động và phát triển trong nhiệm kỳ mới. Góp phần đưa Đoàn Trường Cơ sở 2 – Đại học Thuỷ Lợi ngày một vững mạnh trong tất cả các phong trào hoạt động và học thuật.

BCH Đoàn Trường Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi Nhiệm kỳ IV (2017 – 2019) tuyên bố hết nhiệm kỳ
Đại biểu tiến hành bỏ phiếu
Ban Kiểm phiếu bắt đầu làm việc

Trong phiên bầu cử, toàn thể đại biểu đại hội đã làm việc hết sức nghiêm túc và chuyên nghiệp để bầu ra BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ sở 2 – Đại học Thuỷ Lợi – Lần thứ V (Nhiệm kỳ 2019 – 2022). Các đồng chí đã trúng cử với các chức danh như sau:

I. BCH Đoàn Trường Cơ sở 2 – Đại học Thuỷ Lợi:

1. Bí thư: Đ/c Vũ Văn Kiên

2. Phó Bí thư:

– Đ/c Vũ Hồng Phương

– Đ/c Hoàng Ngọc Bảo Sinh

3. Uỷ viên BCH:

– Đ/c Vũ Thị Hoài Thu

– Đ/c Nguyễn Thị Chuyên

– Đ/c Nguyễn Tùng Minh

– Đ/c Trần Xuân Bình

– Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Mỹ

– Đ/c Nguyễn Thị Phương

– Đ/c Nguyễn Minh Luân

– Đ/c Bạch Bá Thắng

– Đ/c Phạm Ngọc Triều

– Đ/c Hồ Hữu Hiển

– Đ/c Nguyễn Bá Phương Thanh

– Đ/c Lương Cẩm Anh

– Đ/c Lê Quang Anh

– Đ/c Phan Nguyễn Vĩnh Duy

II. BTV Đoàn Trường Cơ sở 2 – Đại học Thuỷ Lợi:

– Đ/c Vũ Văn Kiên

– Đ/c Vũ Hồng Phương

– Đ/c Hoàng Ngọc Bảo Sinh

– Đ/c Nguyễn Tùng Minh

– Đ/c Trần Xuân Bình

Tân BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi Nhiệm kỳ V (2019 – 2022) ra mắt Đại hội

Bên cạnh đó, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Lần thứ V – Nhiệm kỳ 2019 – 2022 đã tuyên dương khen thưởng những đồng chí, tập thể đã có đóng góp xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển phong trào Đoàn – Hội Nhiệm kỳ IV (2017 – 2019) và những đoàn viên tích cực trong hoạt động Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Thủy Lợi (1959 – 2019) tháng 11 vừa qua.

Một lần nữa, xin chúc mừng 17 đồng chí đã được sự tín nhiệm của toàn thể Đại biểu bầu vào BCH & BTV Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi Nhiệm kỳ V (2019 – 2022). Gánh trên vai sứ mệnh phát triển bền vững phong trào Đoàn – Hội Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi trong nhiệm kỳ mới, BCH Đoàn Trường hứa hẹn sẽ cố gắng hết sức trong công tác tổ chức và thực hiện mang tính chuyên nghiệp, phong phú và sôi nổi nhất.

Thực hiện: Phúc Trường – Thanh Sơn