Trang chủ / Tuyển Sinh / Thông Tin Tuyển Sinh Hệ Đại Học / Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi trao cơ hội cho học sinh THPT xét tuyển học bạ mùa tuyển sinh 2018

Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi trao cơ hội cho học sinh THPT xét tuyển học bạ mùa tuyển sinh 2018

Trong những kỳ thi đầy áp lực như kỳ thi THPT quốc gia, có rất nhiều thí sinh mặc dù đã cố gắng nhưng kết quả vẫn chưa thực dự đạt được như ý muốn để vào được các trường đại học uy tín với các ngành học tốt. Xét tuyển học bạ THPT trở thành cơ hội thứ hai cho các thí sinh chưa đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia.

Năm 2018, bên cạnh việc duy trì hình thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia như mọi năm, Cơ sở 2 đại học Thủy Lợi lần đầu tiên áp dụng thêm phương thức tuyển sinh này cho hê đại học chính quy đối với 09 ngành:

Năm 2018, Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi sẽ bổ sung hình thức xét tuyển học bạ lớp 12 bên cạnh phương thức xét điểm thi THPT quốc gia.

1. Đối tượng

– Là công dân Việt Nam đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành, không vi phạm pháp luật.

– Có kết quả học tập 3 năm THPT từ 5,5 trở lên.

2. Nguyên tắc xét tuyển

Tuyển vào tất cả các ngành đào tạo của Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi theo điểm xét tuyển từ cao xuống thấp:

ĐXT = ĐTB lớp 10 + ĐTB lớp 11 + ĐTB lớp 12 + ĐƯT

(Trong đó, ĐXT = Điểm xét tuyển; ĐTB: Điểm trung bình; ĐƯT = Điểm ưu tiên)

3. Hồ sơ xét tuyển học bạ và thời gian nộp

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường ĐHTL. Mẫu phiếu đăng ký (tải về tại đây) 

– Bản sao công chúng học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận điểm trung bình 03 năm THPT (Nếu tốt nghiệp năm 2018).

– Hai phong bì dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, 02 ảnh chân dung cỡ 4×6;

– Thời gian nộp hồ sơ: Nộp tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi, Số 2, Trường Sa, P.17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (hoặc chuyển phát nhanh qua Bưu điện) từ 20/05/2018 đến 16/07/2018.

Với lịch sử hình thành phát triển vào đào tạo hơn 40 năm, Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi tự tin là một trường công lập chất lượng, uy tín và là lựa chọn xét tuyển sáng suốt dành cho tương lai của các bạn. Tìm hiểu nhiều hơn về trường qua bài viết 6 lý do Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi xứng đáng để bạn đến học tập và rèn luyện, chuẩn bị hành trang cho tương lai.

Bài Viết Khác

Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi tiếp sức cho ước mơ đèn sách

Trong hành trình đi đến các trường THPT trên cả nước để trò chuyện, chia …