Trang chủ / Tin tức / Hoạt động sinh viên / Chúc mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam – Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi lần thứ II nhiệm kỳ 2018 – 2020

Trong không khí tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ tỉnh Bình Dương nói riêng đang hân hoan hướng tới Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương giữa nhiệm kỳ lần thứ 2 nhiệm kỳ 2015 – 2020, đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Ngày 15/04/2017, Hội sinh viên Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội sinh viên lần thứ II Nhiệm kỳ 2018-2020 với sự tham dự của 100 đại biểu chính thức được triệu tập. Đây là những gương mặt ưu tú đại diện cho hơn 2000 hội viên, sinh viên . Đại hội cũng đón tiếp Đồng chí Trần Thị Diễm Trinh –  Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh, Phó bí thư tỉnh Đoàn Bình Dương; TS. Lê Xuân Bảo- Bí thư đảng ủy bộ phận Cơ sở 2, Phó giám đốc Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi; PGS.TS Lê Trung Thành – Trưởng Ban đào tạo Cơ sở 2; ThS Lê Thị Thúy Ngân – Trưởng ban Tổ chức Hành chính Quản trị; ThS. Đỗ Thị Mỹ Lan – Chủ tịch công đoàn bộ phận Cơ sở 2.

Đại hội thực hiện nghi thức chào cờ

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường lần thứ II nhiệm kỳ 2018 – 2020 là sự kiện chính trị quan trọng của hội viên, sinh viên nói riêng và Nhà trường nói chung. Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2016-2018, tổng kết công tác Hội và phong trào sinh viên Nhiệm kỳ I những thành tích đã đạt được và nhìn nhận đánh giá những hạn chế; đưa ra phương hướng, mục tiêu và các chương trình hành động cho Nhiệm kỳ II. Các đại biểu cũng thảo luận góp ý Văn kiện đại hội trong không khí sôi nổi, nhiệt tình; nhằm đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả giúp nâng chất hoạt động phong trào và công tác Hội sinh viên Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi một cách bền vững. Trong đó đồng chí Lê Thị Nhung giáo viên bộ môn Tiếng Anh đã có tham luận về “công tác xây dựng môi trường học tập, thực hành tiếng Anh thông qua hình sức sinh hoạt Câu lạc bộ” và đồng chí Hoàng Ngọc Bảo Sinh – chi hội 58N với tham luận “Xác định mục tiêu học tập và kiên định thực hiện mục tiêu đó”.

Đại hội lắng nghe tham luận của các đại biểu
TS Lê Xuân Bảo – Bí thư đảng ủy bộ phận Cơ sở 2, Phó giám đốc Cơ sở 2 đại học Thủy Lợi phát biểu ý kiến chỉ đạo.
Đồng chí Trần Thị Diễm Trinh thay mặt BCH HSV tỉnh Bình Dương có những chia sẻ với các đại biểu sinh viên của Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi.

Trong chương trình Đại hội, Ban chấp hành Hội sinh viên cũng khen thưởng các sinh viên đã có thành tích cao trong Hội thi Olympic Mác – Lênin cấp trường năm học 2017 – 2018, Hội thi Olympic Tiếng Anh cấp trường năm 2018. Đặc biệt khen thưởng 07 tấm gương Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2017 – 2018.

Tuyên dương các sinh viên đạt thành tích cao Hội thi Olympic tiếng Anh cấp trường năm 2018

\

Tuyên dương các sinh viên đã có thành tích cao trong Hội thi Olympic Mác – lênin cấp trường năm học 2017 – 2018
Tuyên dương 07 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh Viên 5 Tốt”

Đại hội đã chọn ra Ban chấp hành mới là những gương mặt tiêu biểu, có uy tín, trách nhiệm được tập thể tín nhiệm. Danh sách thành viên Ban chấp Hành Hội sinh viên Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi nhiệm kỳ II gồm có:

1 Vũ Văn Kiên : Giảng viên BMKTCT : Ban Thư ký – Chủ tịch Hội
2 Nguyễn Tùng Minh : Giảng viên BMKTCT : Ban Thư ký – P. Chủ tịch Hội
3 Hoàng Ngọc Bảo Sinh : Sinh viên58N : Ban Thư ký – P. Chủ tịch Hội
4 Phạm Minh Thái : Sinh viên 59KT : Ban Thư ký Hội
5 Vòng Thanh Nghiệp : Sinh viên 58CX : Ban Thư ký Hội
6 Đỗ Vũ Phước An : Sinh viên 59CTN : Ban Chấp hành Hội
7 Lê Quang Anh : Sinh viên 60CTN : Ban Chấp hành Hội
8 Lê Ngọc Phúc : Sinh viên 59CX : Ban Chấp hành Hội
9 Lê Bình Châu : Sinh viên 60CX : Ban Chấp hành Hội
10 Nguyễn Thị Hằng : Sinh viên 59KT : Ban Chấp hành Hội
11 Nguyễn Thị Phương : Sinh viên 59KT : Ban Chấp hành Hội
12 Hồ Hữu Hiển : Sinh viên 59GT : Ban Chấp hành Hội
13 Trần Đình Sơn : Sinh viên 60QT2 : Ban Chấp hành Hội
14 Cao Lê Kiên Cường : Sinh viên 60KT : Ban Chấp hành Hội
15 Lương Cẩm Anh : Sinh viên 60KT : Ban Chấp hành Hội

Một số hình ảnh:

BCH Hội sinh viên nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội.
Đại hội chụp hình lưu niệm

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Cơ sở 2 Đại học Thủy Lợi lần thứ II nhiệm kỳ 2018-2020 kết thúc tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với nhiều cơ hội và quyết tâm mới, hứa hẹn những thành công mới cho công tác Hội và phong trào sinh viên trường trong thời gian tới.

Thực hiện: Hồng Phương – Thanh Sơn – Đức Duy